Khách Sạn 3 Sao Ở sài gòn (Sài Gòn)

Mường Thanh Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa trung tâm sôi động của TP HCM. Cũng là một trong những hotel nằm ở vị trí trung tâm Sài Gòn, với xây dừng và nội thất văn minh cổ điển, gần gụi với tự nhiên, The Myst Dong Khoi cung ứng chỗ nghỉ tinh tế và thoải mái. Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình bằng cách ngâm mình thư giãn trong hồ bơi trên sân thượng, hoặc đơn giản là ngắm nhìn TP bên sông Sài Gòn từ hiên hồ bơi.

Nếu có kế hoạch lên vùng miền núi phía Bắc thì hãy dành chút thời kì ghé qua Lào Cai và trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế tại Aristo International Hotel nhé! Đây được xem là một trong những KS mà nhiều người khuyên bạn nên đặt chân tới dù chỉ một lần. Đảm bảo hành trình mày mò vùng đất mới này của quý khách sẽ được trọn vẹn hơn.

KS được trang trí với gam màu trung tính dịu nhẹ, du khách có thể dành các buổi chiều nhàn hạ nhã trên ghế dài nằm thư giãn bên hồ bơi ngoài trời. Ngoài ra, du khách có thể thư giãn với dịch vụ mát-xa nhẹ nhõm https://hotelsaigon2020.blogspot.com/2020/08/xem-ngay-top-31-hotel-3-sao-sai-gon.html ở spa hoặc với bể sục và tiện nghi xông hơi khô.

Với đội ngũ cai quản, phục vụ phối hợp với đầu bếp chuyên nghiệp, KS Sài Gòn Hà Nội luôn tự hào năng lực phục vụ nhiều hình thức ẩm thực đa dạng từ hương vị đặc trưng của nhiều vùng miền truyền thống VN cho đến các món ăn quốc tế. Màu sắc của các nền văn hóa ẩm thực sẽ được trình bày qua nhiều phong cách phục vụ khác nhau. Không chỉ có thế, hotel chúng tôi có phục vụ cơm trưa văn phòng và dịch vụ điểm tâm cà phê sáng tại Roof-top tầng 11. Vững chắc sẽ mang tới quý khách sự tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào dịch vụ của khách sạn Sài Gòn Hà Nội.

Hơn 7h sáng nay, xe container lưu thông trên Quốc lộ 1 hướng từ cầu Đồng Nai về An Sương. Khi tới đoạn phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) thì tông vào đuôi xe tải lưu thông cùng chiều. Lực tông mạnh khiến xe tải tông vào một ô tô phía trước gây chuỗi tai nạn liên hoàn.

https://www.ted.com/profiles/22953471