Với hiệu quả và độ an toàn của mình, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được báo chí nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua trên các trang thông tin đại chúng. Thuốc cũng đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định chính xác không có chứa những thành phần độc hại như : Asen,chì, thủy ngân (Hg)…Do đó, sản phẩm là hoàn toàn chất lượng và an toàn nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhé.

Đồng thời Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, để chứng nhận Bản quyền tác phẩm Bài nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” thuộc chủ sở hữu Nguyễn Thanh Nghị”. Hiện nay do có nhiều cơ sở, địa điểm lợi dụng lòng tin của khách hàng sản xuất bày bán tràn lan sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị không rõ nguồn gốc khiến người dân hoang mang. Tuy nhiên nếu muốn thành công trong thời gian ngăn, thì người nghiện nhất định phải kiên trì, dùng thuốc đều đặn, súc miệng ngay khi lên cơn thèm để khống chế nó. Hạn chế tiếp xúc với môi trường có nhiều khói thuốc lá, khi ra ngoài nhớ mang theo thuốc bên mình để phòng khi đột ngột lên cơn thèm.

Ngày nay khoa học kỹ thuật tiên tiến nên có rất nhiều biện pháp cai nghiện hiện đại, tuy nhiên biện pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là thuốc cai thuốc lá của Thầy Nghị. Cuộc sống hiện tại đôi khi làm con người ta buồn chán, mệt mỏi với bộn bề lo toan cuộc sống những lúc như thế chỉ cần một điều thuốc, một tách cà phê nhâm nhi cũng giúp vơi đi được biết bao nhiêu là gánh nặng kia. Nhưng vì chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho người tiêu dùng Thầy Nghị không vội vả bào chế mà vẫn giữ theo đúng quy trình, cuối cùng đành phải hẹn lại khách hàng lại lần sau đều này cũng khiến ông áy náy vì có nhiều khách hàng ở tận các tỉnh xa xôi đến để mua thuốc nhưng không có.

Được đánh giá là sản phẩm chất lượng không chứa bất kỳ độc tố nào gây hại cho cơ thể, cai thuốc lá Thanh Nghị giúp ức chế cơn nghiện hiệu quả, trị dứt cai nghiện không tái phát, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang mang, nhiều người lo lắng không biết nên mua thuốc ở đâu uy tín, rồi mua cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu là đúng, lỡ uống phải hàng nhái thì có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không,… Thầy Lang Nghị là người bào chế ra cai thuốc lá Thanh Nghị một loại thảo dược có khả năng không chế được cơn nghiện thuốc lá. Thầy lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị dinh năm 1962, tại Nghệ An, hiện tại đang sinh sống cùng gia đình tại Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Thanh Nghị Lắk.